Có thể đóng đăng ký hoặc ngừng cho tham gia đội sau một ngày nhất định không?
- Đóng đăng ký: gửi ngày cho bộ phận hỗ trợ. Sau ngày đó, người mới sẽ không thể tham gia.
- Ngừng cho tham gia đội: vào mục Quản trị, mở Nhóm, mở phần cài đặt và bật Chỉ quản trị viên mới có thể phân đội. Khi đó, mọi người sẽ không thể tự tạo hoặc tham gia đội nữa, nhưng vẫn có thể tham gia với tư cách cá nhân.