สำหรับผู้จัดกิจกรรม

ปิดลงทะเบียนหรือปิดเข้าร่วมทีมหลังวันที่กำหนดได้ไหม?

ตรวจสอบแล้วเมื่อ October 2026 1 minute read

  • ปิดลงทะเบียน: แจ้งวันที่ให้ทีมสนับสนุนทราบ หลังจากนั้นจะไม่มีผู้เข้าร่วมใหม่เข้าร่วมได้
  • ปิดเข้าร่วมทีม: ไปที่ส่วนผู้ดูแล เปิด กลุ่ม แล้วเปิดการตั้งค่าและเปิดใช้ เฉพาะผู้ดูแลเท่านั้นที่จัดทีมได้ ผู้เข้าร่วมจะไม่สามารถสร้างหรือเข้าร่วมทีมด้วยตัวเองได้อีก แต่ยังเข้าร่วมแบบรายบุคคลได้

ใช้กับ