ਕੀ ਅਸੀਂ ਕਿਸੇ ਤਾਰੀਖ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਜਾਂ ਟੀਮਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਾ ਬੰਦ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਾਂ?
- ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਬੰਦ ਕਰੋ: ਸਹਾਇਤਾ ਟੀਮ ਨੂੰ ਤਾਰੀਖ ਭੇਜੋ। ਉਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਨਵੇਂ ਲੋਕ ਸ਼ਾਮਲ ਨਹੀਂ ਹੋ ਸਕਣਗੇ।
- ਟੀਮਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਾ ਬੰਦ ਕਰੋ: ਐਡਮਿਨ ਭਾਗ ਵਿੱਚ ਜਾਓ, ਗਰੁੱਪ ਖੋਲ੍ਹੋ, ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਖੋਲ੍ਹੋ ਅਤੇ ਸਿਰਫ਼ ਐਡਮਿਨ ਹੀ ਟੀਮਾਂ ਨਿਰਧਾਰਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ ਵਿਕਲਪ ਚਾਲੂ ਕਰੋ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਲੋਕ ਖ਼ੁਦ ਟੀਮਾਂ ਨਹੀਂ ਬਣਾ ਸਕਣਗੇ ਜਾਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਨਹੀਂ ਹੋ ਸਕਣਗੇ, ਪਰ ਉਹ ਫਿਰ ਵੀ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਤੌਰ 'ਤੇ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਸਕਣਗੇ।