Notendastjórnun

Notendastjórnun

Yfirfarið October 2026 2 minute read

Til að opna þessa síðu skaltu skrá þig inn á reikning með stjórnandaréttindi. Smelltu síðan á prófílhringinn efst í hægra horninu. Þá opnast valmynd þar sem þú getur valið Notendastjórnun.

Pilt
user management

Nú birtist tafla með öllum notendum sem hafa skráð sig með skráningarkóðanum þínum. Skráningarkóðinn þinn er alltaf sýnilegur á notendastjórnunarsíðunni. Efst geturðu raðað notendum eftir nafni, skráningardegi, liði, landi eða stöðu með því að smella á punktana þrjá við hvern dálk. Sem stjórnandi geturðu líka breytt eða bætt við liði eða landi notanda.

Ef þú vilt sækja upplýsingarnar sem birtast á notendastjórnunarsíðunni sem Excel-skrá geturðu gert það með hnappinum Flytja út.

Pilt
user management

Ef á listanum eru notendur sem starfa ekki lengur hjá þér eða þarf að fjarlægja af öðrum ástæðum geturðu gert þá óvirka með því að smella á bláa hringinn við nafnið þeirra. Þú getur líka eytt þeim með því að haka í reitinn fyrir framan nafn notandans og velja Eyða. Ef þú vilt veita öðrum notanda stjórnandaréttindi eða fjarlægja þau geturðu valið Bæta við stjórnandahlutverki eða Fjarlægja stjórnandahlutverk.

Pilt
deactivate users
Pilt
add or remove admin role, delete user

Þegar þú opnar notendastjórnunarsíðuna í símaappinu þarftu að strjúka aðeins til vinstri til að sjá alla valkostina.

Ef þú lendir í vandræðum eða hefur spurningar um notendastjórnun skaltu hafa samband við okkur beint.