Tveir aðgangar
Svör merkt Tveir aðgangar.
8 answers
- Persónuvernd og gögn Hvernig eyði ég aðganginum mínum? Ýttu á prófílhringinn þinn, opnaðu Þínar upplýsingar, flettu neðst og ýttu á Eyða aðgangi. Aðganginum þínum og gögnum hans er eytt fyrir fullt og allt.
- Get ekki skráð mig inn Ég hef notað YuMuuv áður. Á ég að nýskrá mig aftur eða skrá mig inn? Skráðu þig inn. Ýttu á Innskráning og notaðu netfangið þitt og eigið lykilorð; ef þú ýtir aftur á Nýskráning stofnarðu annan reikning.
- Get ekki skráð mig inn Appið segir að aðgangurinn minn sé óvirkur Yfirleitt hefur skipuleggjandinn þinn sett aðganginn í bið eða gert hann óvirkan, til dæmis eftir fyrri áskorun. Biddu viðkomandi um að virkja hann aftur.
- Get ekki skráð mig inn Ég er með tvo YuMuuv aðganga eða er skráð/ur tvisvar Hafðu samband við þjónustuverið og segðu okkur hvaða aðgang þú vilt halda. Við eyðum hinum og eldri áskorunargögn á honum glatast.
- App og aðgangur Hvernig breyti ég netfanginu á aðganginum mínum? Þú getur ekki breytt því í appinu. Hafðu samband við þjónustuverið og gefðu upp núverandi netfang og það nýja, þá breytum við því fyrir þig.
- Tæki tengt Garmin eða Polar segir að reikningurinn sé þegar tengdur við annan YuMuuv-reikning Aðeins er hægt að tengja Garmin- eða Polar-reikning við einn YuMuuv-reikning. Þú ert því líklega með annan YuMuuv-reikning, oft frá fyrri vinnuveitanda eða með öðru netfangi.
- Tæki tengt Tengiskjárinn heldur áfram að hlaðast eða ég get ekki skráð mig inn á aðganginn fyrir úrið mitt Ýttu á Hætta við, lokaðu YuMuuv alveg, uppfærðu appið og veldu tenginguna aftur. Ef þú notar úr skaltu skrá þig inn með sama aðgangi og úrið notar. YuMuuv getur hvorki séð né endurstillt það lykilorð.
- Fyrir skipuleggjendur Hvernig fjarlægi ég einhvern úr áskorun eða fyrirtækinu okkar? Þátttakendur geta sjálfir yfirgefið áskorun. Til að fjarlægja einhvern úr fyrirtækinu þínu eða eyða tvítekinni skráningu skaltu hafa samband við þjónustuver og láta okkur vita um hvern er að ræða.