Persónuvernd og gögn

Hvernig eyði ég aðganginum mínum?

Yfirfarið October 2026 1 minute read

  1. Ýttu á prófílhringinn þinn (efst til hægri).
  2. Opnaðu Þínar upplýsingar.
  3. Flettu neðst og ýttu á Eyða aðgangi.

Ekki er hægt að afturkalla þetta. Þú getur skráð þig aftur síðar með sama netfangi og skráningarkóða fyrirtækisins þíns.

Viltu aðeins eyða öðrum af tveimur aðgöngum? Sjá Ég er með tvo YuMuuv-aðganga → Ef aðgangurinn þinn er horfinn gæti skipuleggjandinn hafa fjarlægt hann, svo hafðu samband við viðkomandi.

Á við um