Quyền riêng tư & dữ liệu

Dữ liệu của công ty chúng tôi được lưu giữ trong bao lâu?

Đã rà soát vào October 2026 1 minute read

Việc lưu giữ dữ liệu giúp bạn xem lại kết quả trước đây và bắt đầu thử thách mới mà không cần mọi người đăng ký lại.

Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu sớm hơn, chẳng hạn ngay sau khi thử thách kết thúc. Dữ liệu đã xóa không thể khôi phục.

Mỗi người tham gia cũng có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Xem Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi? →

Áp dụng cho