Xóa tài khoản
Các câu trả lời được gắn thẻ Xóa tài khoản.
1 answer
- Quyền riêng tư & dữ liệu Làm sao để xóa tài khoản của tôi? Nhấn vào ảnh đại diện hình tròn của bạn, mở Thông tin của bạn, cuộn xuống cuối trang rồi nhấn Xóa tài khoản. Tài khoản và dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
- Quyền riêng tư & dữ liệu Làm sao để nhận bản sao dữ liệu hoặc thực hiện các quyền theo GDPR? Liên hệ bộ phận hỗ trợ và cho chúng tôi biết bạn cần gì, chẳng hạn như bản sao dữ liệu hoặc chỉnh sửa thông tin.
- Quyền riêng tư & dữ liệu Tôi nhận được email chào mừng từ YuMuuv nhưng chưa đăng ký Có thể ai đó đã nhập nhầm email của bạn khi đăng ký. Hãy báo cho bộ phận hỗ trợ và chúng tôi sẽ xóa tài khoản đó.
- Không đăng nhập được Tôi có hai tài khoản YuMuuv hoặc tên tôi xuất hiện hai lần Liên hệ bộ phận hỗ trợ và cho chúng tôi biết bạn muốn giữ tài khoản nào. Chúng tôi sẽ xóa tài khoản còn lại và dữ liệu thử thách trước đó trên tài khoản ấy sẽ bị mất.
- Quyền riêng tư & dữ liệu Dữ liệu của công ty chúng tôi được lưu giữ trong bao lâu? Theo mặc định, chúng tôi lưu giữ dữ liệu của công ty trong 12 tháng sau khi hợp đồng của bạn kết thúc. Chúng tôi sẽ xóa sớm hơn nếu bạn yêu cầu.