Dành cho người tổ chức

Làm sao để bật hoặc tắt tính năng nhập thủ công?

Đã rà soát vào October 2026 1 minute read

Tính năng nhập thủ công mặc định bị tắt cho đến khi bạn bật lên. Nếu chỉ muốn cho phép một số người sử dụng, chẳng hạn như nhân viên không thể đeo đồng hồ khi làm việc, hãy để tính năng này ở trạng thái tắt và gửi tên của họ cho bộ phận hỗ trợ. Chúng tôi sẽ bật riêng cho họ.

Trước khi tắt tính năng này trong lúc thử thách đang diễn ra: thao tác này có thể xóa dữ liệu mà mọi người đã nhập thủ công. Nếu chỉ một vài người cần dùng, hãy nhờ chúng tôi giữ tính năng này bật riêng cho họ.

Để kết quả sát thực tế, bạn cũng nên đặt giới hạn hằng ngày cho mỗi người dùng. Xem Làm sao để ngăn gian lận hoặc kết quả thiếu thực tế?

Áp dụng cho