เปิดหรือปิดการกรอกข้อมูลด้วยตนเองได้อย่างไร?
การกรอกข้อมูลด้วยตนเองจะปิดไว้จนกว่าคุณจะเปิด หากต้องการอนุญาตเฉพาะบางคน เช่น พนักงานที่ใส่นาฬิกาขณะทำงานไม่ได้ ให้ปิดการตั้งค่านี้ไว้ แล้วส่งรายชื่อของพวกเขาให้ทีมช่วยเหลือ เราจะเปิดให้เฉพาะคนเหล่านั้น
ก่อนปิดการกรอกข้อมูลด้วยตนเองระหว่างชาเลนจ์: การปิดอาจทำให้ข้อมูลที่ผู้เข้าร่วมกรอกไว้แล้วถูกลบ หากมีเพียงไม่กี่คนที่จำเป็นต้องใช้ โปรดแจ้งเราให้เปิดไว้เฉพาะคนเหล่านั้น
เพื่อให้ผลลัพธ์สมจริง ควรกำหนดขีดจำกัดรายวันต่อผู้ใช้ด้วย ดู ป้องกันการโกงหรือผลลัพธ์ที่ไม่สมจริงได้อย่างไร?