Mình đã dùng YuMuuv trước đây. Mình nên đăng ký lại hay đăng nhập?
- Mã đăng ký chỉ dùng để đăng ký, không phải là mật khẩu của bạn.
- Quên mật khẩu? Xem Mình quên mật khẩu →
- Không nhớ đã dùng email nào? Bộ phận hỗ trợ có thể kiểm tra giúp bạn.
- Bạn nhận được mã cho một công ty hoặc cộng đồng mới? Xem Làm sao để tham gia công ty hoặc cộng đồng khác? →
- Một số ban tổ chức xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản sau khi thử thách kết thúc. Nếu tài khoản đã bị xóa, hãy đăng ký lại bằng mã mới. Nếu có thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa, xem Tài khoản của mình bị vô hiệu hóa →